apkm-search

Animelee: Game “đấu trường thú” miễn phí trên Google Play Store

Animelee là tựa game "đấu trường thú" miễn phí trên Google Play Store với cách chơi giống như game đánh võ thú trên các máy PlayStation ngày trước.

Một con gà đánh nhau với gấu thì bên nào sẽ thắng? Còn cá heo “choảng nhau” với cá sấu thì sao? Nếu từng có những câu hỏi không thể biết câu trả lời như thế thì Animelee chính là tựa game dành cho bạn.

Animelee - Game "đấu trường thú" miễn phí trên Google Play Store
Animelee – Game “đấu trường thú” miễn phí trên Google Play Store

Được phát hành miễn phí trên Google Play Store, Animelee có thể nói là đứa “con lai” giữa bộ phim hoạt hình Zootopia và một game đối kháng. Game có cách chơi đánh nhau 1 chọi 1 khá cổ điển, có điều nhân vật chính mà bạn điều khiển không phải là các chiến binh hùng mạnh, mà lại là các con vật.

Chúng cũng chẳng phải những con vật được thiết kế nhân cách hóa như trong phim hoặc game khác, mà đúng “chuẩn” thiết kế ngoài đời. Bạn sẽ được điều khiển một con gà và “song phi cước” một con gấu, liên tục chưởng…trứng vào kẻ thù. Hay bạn cũng có thể dùng cá heo đánh nhau với hưu cao cổ dưới…đáy biển. Hoặc cho sư tử đánh nhau với kagaroo trên…lưng cá voi.

animelee-game-dau-truong-thu-mien-phi-tren-google-play-store 2

Game có các món đồ hỗ trợ để tăng sứng mạnh cho nhân vật, đồng thời cái con vật còn có khả năng biến hình thành “siêu xay-da” và có thêm các năng lực mới. Game có tổng cộng 12 con vật để bạn lựa chọn. Nhà phát triển cho phép người chơi tự bầu chọn thêm nhân vật mới để họ thêm vào. Bạn có thể đánh nhau với bạn bè qua mạng.

Thật ra mà nói thì game có ý tưởng rất hay, nhưng gameplay có phần hơi chậm, thiếu chiều sâu nên sẽ mau chán, hình ảnh trong game cũng ở mức tạm tạm, âm thanh không có gì nổi trội. Nhưng nhìn chung thì với một game miễn phí có nội dung quái lạ như Animelee, cũng không mất gì khi thử qua nó một chút để mua vui, hoặc bạn có thể dùng nó cho trẻ em chơi cũng khá tốt.

Download Animelee cho Android

Animelee
Animelee
Developer: Sungrand
Price: Free

(93)

Animelee: Game “đấu trường thú” miễn phí trên Google Play Store
4 (80%) 2 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz