apkm-search

[Xposed Framework] BootManager – Quản lý ứng dụng tự chạy khi khởi động

BootManager là một module của XPosed Framework giúp quản lý ứng dụng tự chạy khi khởi động hay nhưng ứng dụng chạy ngầm khi khởi động để máy chạy mượt hơn.

Đúng như cái tên của mình, module này giúp bạn quản lý những ứng dụng chạy lên cùng với hệ điều hành. Bạn có thể dùng BootManager để tắt bớt đi những ứng dụng không cần thiết và đẩy nhanh tốc độ sẵn sàng của OS. Ví dụ, app Booking.com là một ứng dụng đặt phòng khách sạn mình hay xài, nhưng nó không cần phải chạy lên mỗi khi Android boot vì mình chẳng cần nó phải xuất hiện thường trực. Chỉ khi nào cần mình mới chạy nó lên thôi.

BootManager - Quản lý ứng dụng tự chạy khi khởi động
BootManager – Quản lý ứng dụng tự chạy khi khởi động

Lưu ý: BootManager chỉ thực sự tạo ra sự khác biệt khi bạn tắt đi rất nhiều app và thường chỉ hiệu quả trên các máy cấu hình thấp. Nếu anh em đang xài những máy tầm trung hoặc tầm cao thì không cần dùng BootManager đâu. Mình chưa có dịp thử nghiệm BootManager với máy Android giá rẻ nào, anh em có thử rồi thì cho mình xin ý kiến nhé.

Link download BootManager

Đây là một module cho Xposed Framework cho Android 6.0 với tính năng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Và vnROM sẽ liên tiếp cập nhật những module hữu ích được nhiều người sử dụng đến các bạn. Hãy cho mình biết bạn yêu thích module nào nhất của XPosed Framework để mình sẽ viết bài giới thiệu đến mọi người cùng biết và sử dụng module đó.

(79)

[Xposed Framework] BootManager – Quản lý ứng dụng tự chạy khi khởi động
4 (80%) 1 vote

Series Navigation<< [Xposed Framework] SwipeBack 2 – Vuốt ngón tay từ cạnh trái màn hình để back[Xposed Framework] Unicon Pro – Quản lý và thay đổi icon toàn hệ thống cho Android >>
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz