apkm-search

Brothers: A Tale of Two Sons – Game phiêu lưu giải đố đầy ý nghĩa

Brothers: A Tale of Two Sons là tựa game phiêu lưu giải đố đầy ý nghĩa với cốt truyện kể về cuộc phiêu lưu của 2 anh em nhằm tìm ra thuốc chữa bệnh cho cha.

Brothers: A Tale of Two Sons là một tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn đã từng được phát hành trên Xbox 360, PC từ năm 2013 nay đã chính thức được 505 Games chuyển thể và chính thức phát hành lên nền tảng di động. Không có một câu chuyện dài với nhiều bí mật và ẩn số, không có một nền đồ họa màu mè, lộng lẫy và cũng không có một gameplay quá chi tiết nhưng Brothers: A Tale Of Two Sons vẫn cuốn hút người chơi bằng một cuộc phiêu lưu ý nghĩa và những giây phút đầy cảm động của hai người con trai dành cho bố của mình.

Brothers: A Tale of Two Sons - Game phiêu lưu giải đố đầy ý nghĩa
Brothers: A Tale of Two Sons – Game phiêu lưu giải đố đầy ý nghĩa

Có thể coi đây là một trò chơi cũng đúng, nhưng nếu cho Brothers: A Tale of Two Sons là một câu chuyện cổ tích cũng không sai. Ở một vùng núi nọ, có hai anh em cùng sinh sống. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại không mấy hạnh phúc so với những người bạn đồng trang lứa, khi mà mẹ mất, còn cha thì phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Nghe được lời đồn về dòng nước trường sinh, họ quyết tâm lên đường để cố gắng cứu lấy mạng sống cho cha.

Vậy là từ đây, hai anh em trai cùng nhau lên đường tìm kiếm thứ thuốc trong truyền thuyết này. Brothers: A Tale of Two Sons đã mang tới một cơ chế điều khiển độc đáo, khi yêu cầu người chơi phải điều khiển cả hai anh em để tương tác với môi trường xung quanh, nhằm tìm ra lời giải cho những câu đố hóc búa. Như lửa và băng, hai anh em là hai tính cách đối lập nhưng bổ sung cho nhau, hoàn thiện lẫn nhau để cùng sống sót vượt qua mọi gian nan và thử thách trong cuộc phiêu lưu chẳng hẹn ngày trở lại.

brothers-a-tale-of-two-sons-game-phieu-luu-giai-do-day-y-nghia-2

Download Brothers: A Tale of Two Sons cho Android

Download Brothers: A Tale of Two Sons cho iOS

(19)

Brothers: A Tale of Two Sons – Game phiêu lưu giải đố đầy ý nghĩa
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz