apkm-search

Chia sẻ bộ ảnh cực đẹp chụp từ điện thoại Meizu Pro 6

Chia sẻ bộ ảnh cực đẹp chụp từ điện thoại Meizu Pro 6 với những hình ảnh bố cục đẹp và chất lượng hình ảnh rất tốt so với camera của các hãng khác.

Về ngoại hình, Meizu Pro 6 cũng có thiết kế mang phong cách tựa như những chiếc smartphone mà nhà sản xuất smartphone này từng giới thiệu. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Meizu Pro 6 có thiết kế bằng kim loại nguyên khối và chi tiết dải anten lạ từng khiến không ít người dùng và cả giới quan sát lầm tưởng là thiết kế mới của iPhone 7 trước đây.

Chia sẻ bộ ảnh cực đẹp chụp từ điện thoại Meizu Pro 6
Chia sẻ bộ ảnh cực đẹp chụp từ điện thoại Meizu Pro 6

Meizu Pro 6 trang bị màn hình 5,5 inch Full HD hỗ trợ công nghệ cảm biến lực nhấn 3D Press, bộ xử lý 10 nhân MediaTek Helio X25, RAM 4GB, camera chính 21,1MP hỗ trợ cả cơ chế lấy nét theo pha và lấy nét laser, đèn flash LED 10 bóng đi kèm, camera selfie 5MP, kết nối USB Type-C, pin 2.560mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mCharge 3.0.

Tiếc là Meizu Pro 6 chỉ được cài đặt sẵn Android 5.1.1 thay vì bản Android mới nhất trên thị trường. Dự kiến, mẫu Meizu Pro 6 với 32GB dung lượng bộ nhớ trong sẽ có giá bán ở mức 385 USD, riêng bản 64GB có giá bán ở mức 430 USD.

Tiếp tục khai thác khả năng chụp ảnh của Meizu Pro 6 bởi camera độ phân giải 21MP của máy rất ngon, khả năng lưu giữ chi tiết phải ảnh nói là tuyệt vời đối với camera trên smartphone. Cộng với việc biên tập ngay trên điện thoại bằng Snapseed (hoặc app khác mà bạn thích) và đăng lên facebook hay instagram luôn là quá tiện lợi.

Những bức ảnh do bạn Ngô Quân chụp luôn mang lại những góc nhìn rất nịnh mắt, bố cục và nội dung dễ mang lại cảm xúc cho người xem. Mời các bạn xem ảnh.

(134)

Chia sẻ bộ ảnh cực đẹp chụp từ điện thoại Meizu Pro 6
4.5 (90%) 2 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz