apkm-search

Cloud Raiders: Game chiến thuật hấp dẫn cho Windows 10 Mobile

Cloud Raiders là tựa game chiến thuật cho Windows 10 Mobile để tham gia vào các cuộc chiến trên không ngoạn mục và thể hiện khả năng điều quân của mình.

Nhiệm vụ của người chơi trong game Cloud Raiders là xây dựng thành lũy, phát triển lực lượng để đối phó với quân địch. Game được xây dựng trên những hòn đảo nổi và bạn sẽ được tham gia vào các cuộc chiến trên không đầy ấn tượng.

Cloud Raiders: Game chiến thuật hấp dẫn cho Windows 10 Mobile
Cloud Raiders: Game chiến thuật hấp dẫn cho Windows 10 Mobile

Người chơi sở hữu 5 triệu hòn đảo, xây dựng các hòn đảo trở thành những pháo đài bất khả chiến bại đồng thời lắp ráp đội quân của mình trở nên ngày càng hùng mạnh để đi xâm chiếm cứ điểm của người chơi khác. Bên cạnh đấy, người chơi có thể kết đồng minh với bạn bè của mình hay với người cùng chơi khác cùng nhau trở thành những người thống trị bầu trời. Xây dựng và củng cố căn cứ của mình cùng với súng pháo, đại bác, sấm, sử dụng bẫy đặt xung quanh cứ điểm của mình để không kẻ nào có thể xâm phạm vào được, đồng thời chỉ huy lực lượng của mình tiêu diệt hết tất cả quân xâm phạm.

cloud-raiders-game-chien-thuat-hap-dan-cho-windows-10-mobile 2

Người chơi xây dựng căn cứ của mình với nhiều loại công trình như hệ thống phòng thủ, nhà quân, các nhà dự trữ. Hệ thống phòng thủ của Cloud Raiders giúp bảo vệ các hòn đảo, cho phép các game thủ tiêu diệt hết bọn cướp biển đột nhập với tường thành bằng cách sử dụng các bẫy nổ và đại bác.

cloud-raiders-game-chien-thuat-hap-dan-cho-windows-10-mobile 3

Tuy nhiên chỉ phòng thủ là không đủ trong game chiến thuật, người chơi phải kết hợp chặt chẽ giữa phòng thủ và tấn công. Xây dựng các căn cứ quân sự vững chắc giúp người chơi đóng quân và đào tạo cho lực lượng của mình các kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho mọi trận đấu. Điều quan trọng nhất trong game này là bạn phải duy trì số lượng quân đầy đủ, nếu không sẽ bị kẻ thù đè bẹp ngay lập tức.

cloud-raiders-game-chien-thuat-hap-dan-cho-windows-10-mobile 4

Trong game sẽ có rất nhiều nguồn thức ăn cũng như các mỏ vàng để người chơi khai thác. Để có thể nâng cấp căn cứ cùng với các trang thiết bị tốt nhất phải cần đến rất nhiều vàng và mây, vì thế bạn cần phải cho dân đi đào vàng ở dưới mặt đất và thu thập mây ở trên trời để có thể làm được điều đó, hãy tích trữ thật nhiều nhiên liệu để sử dụng cho sau này. Đặc biêt đối với những ai không đủ kiên nhẫn, kim cương sẽ là một thứ vô cùng hữu hiệu để đốt cháy giai đoạn. Người chơi lưu ý phải nâng cấp thường xuyên các căn cứ và vũ khí của mình trong quá trình chơi để có thể chiến thắng kẻ thù.

cloud-raiders-game-chien-thuat-hap-dan-cho-windows-10-mobile 5

Tải game Cloud Raiders hoàn toàn miễn phí cho Windows, để thể hiện tài chỉ huy cũng như trí thông minh của bạn qua những chiến thuật điều quân khéo léo tiêu diệt hết mọi kẻ thù và trở thành một người thủ lĩnh vĩ đại nhất.

Những tính năng mới trong bản update:

  • Batlle Belt chỉ được trang bị 4 món items được sử dụng nhiều nhất
  • Belt Sets có thể thay đổi linh hoạt giữa đồ của PvP và PvE
  • Giao diện Clan Tasks mới
  • Thời gian load game sẽ được giảm thiểu lại
  • Bombastic, Marauder, và Gauntlet sẽ được cân bằng lại
  • Tất cả những chiến binh rồng cuxg sẽ được cân bằng lại
  • Gold Drills sẽ hoạt động hiệu quả hơn
  • Bẫy sẽ có giá thành rẻ hơn
  • Chế độ Clan Wars đã có mặt

Tải game Cloud Raiders cho Windows 10 Mobile

Cloud Raiders
Cloud Raiders
Developer: GAME INSIGHT UAB
Price: Free+

(52)

Cloud Raiders: Game chiến thuật hấp dẫn cho Windows 10 Mobile
4 (80%) 2 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz