apkm-search

Critical Ops – Truyền nhân đích thực của Counter-Strike Online trên Mobile

Critical Ops là tựa game được gọi truyền nhân đích thực của Counter-Strike Online trên Mobile với hình ảnh và gameplay tương đồng nhưng được tối ưu để chơi trên di động.

Sau nhiều đợt thử nghiệm thì hiện Critical Ops đã được phát hành miễn phí toàn cầu trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Như các bạn đã biết, Counter-Strike là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng thường được gọi với cái tên rất đỗi quen thuộc Half Life. Với đồ họa hấp dẫn, lối chơi đơn giản, âm thanh sống động, chân thực khiến người chơi không thể nào quên được tiếng ném bom, tiếng súng, tiếng chân di chuyển của nhân vật mà mình đang hóa thân.

Critical Ops - Truyền nhân đích thực của Counter-Strike Online trên Mobile
Critical Ops – Truyền nhân đích thực của Counter-Strike Online trên Mobile

Chúng tôi đã thấy rất nhiều tựa game cổ điển đình đám được chuyển thể lên các nền tảng khác nhau “không chính thức”, nhất là trên các thiết bị di động nhỏ gọn. Và mới đây, Critical Force – cha đẻ của những game mobile đình đám gây được ấn tượng đối với game thủ như Critical Strike Portable, Company of Tanks hay series Critical Mission,… đã phát hành miễn phí toàn cầu Critical Ops, phiên bản di động tái hiện hoàn gần như hoàn hảo Counter-Strike huyền thoại trên Mobile.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Critical Ops đã từng được phát hành cho PC dưới dạng ứng dụng Facebook chơi trên nền web. Theo đó, phiên bản mobile sẽ mang trong mình những đặc điểm tương tự webgame như hai chế độ chơi là Custom và Rank. Bên cạnh đó, Critical Ops sẽ chỉ cung cấp 2 map là Amsterdam và Barcelona chứa 2 mode phổ biến là Deathmatch (Đấu đội) và Defuse (Gỡ bom).

critical-ops-truyen-nhan-dich-thuc-cua-counter-strike-online-tren-mobile-2

Tuy không đa dạng về số lượng map và mode nhưng trong một trận đấu, Critical Ops cho phép tới 20 game thủ cùng tham gia. Với số lượng người chơi đông như vậy, những chiến thuật được đặt ra theo đó cũng thay đổi ít nhiều, đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ khi trải nghiệm.

critical-ops-truyen-nhan-dich-thuc-cua-counter-strike-online-tren-mobile-3

Có thể thấy rằng hệ thống điều khiển của Critical Ops đã được nhà phát triển thiết kế tối ưu để game thủ thao tác một cách dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, những vũ khí trong game cũng sẽ khá đầy đủ tương tự những trò chơi cùng thể loại. Một điểm sáng tạo của trò chơi nằm ở hệ thống vuốt nhẹ vào màn hình để cuộn giúp nhân vật thay đổi súng trong khi chiến dấu.

critical-ops-truyen-nhan-dich-thuc-cua-counter-strike-online-tren-mobile-4

Critical Ops còn mang tới một số lượng lớn các loại vũ khí từ súng lục, súng trường, súng tự động, hay các khẩu súng ngắm có sát thương cao. Trước khi bước vào trận đấu, game thủ có thể tự tay lựa chọn cho mình những vũ khí phù hợp nhất với sở thích hay chiến thuật của đội mình.

critical-ops-truyen-nhan-dich-thuc-cua-counter-strike-online-tren-mobile-5

Ngoài lối chơi thì Critical Ops cũng sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét cùng các hiệu ứng cháy nổ, đạn bay khá chân thực được đội ngũ phát triển chăm chút khá là kỹ lưỡng.

Download Critical Ops cho Android

Critical Ops
Critical Ops
Price: Free+

Download Critical Ops cho iOS

Critical Ops
Critical Ops
Price: Free+

(47)

Critical Ops – Truyền nhân đích thực của Counter-Strike Online trên Mobile
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz