apkm-search

Destined to Dystopia – Game ARPG với thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương

Destined to Dystopia là tựa game ARPG với thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương với lối chơi chặt chém đã tay với hệ thống bạn đồng hành phong phú,...

Destined to Dystopia – tựa game của hãng Donuts hiện mới được được phát hành giới hạn tại thị trường Nhật Bản. Destined to Dystopia có lối chơi nhập vai hành động cũng như cốt truyện khá quen thuộc, nhưng không hề có những hình ảnh chặt chém quá bạo lực nên game sẽ thích hợp cho cả người chơi nhỏ tuổi tham gia nữa.

Destined to Dystopia - Game ARPG với thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương
Destined to Dystopia – Game ARPG với thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương

Destined to Dystopia có cốt truyện xoay quanh 4 vị thần đã bị mất trí nhớ và sức mạnh, họ hiện lâm vào tỉnh cảnh bị mắt kẹt ở Địa ngục. Ban đầu người chơi sẽ lựa chọn và điều khiển một nhân vật sở hữu sức mạnh tiềm ẩn của một vị thần tương ứng trong số 4 nhân vật. Mỗi nhân vật này đều có hệ thống kĩ năng và vũ khí khác nhau đó là Warrior, Axe Dual Wilder, Archer và Demon Mage. Hiện game mới chỉ phát hành nội bộ tại Nhật Bản nên vấn đề ngôn ngữ chính là trở ngại để người chơi hiểu được phần nào cốt truyện liên quan đến mỗi vị thần.

Lối chơi trong Destined to Dystopia là khá quen thuộc với những ai yêu thích phong cách chặt chém đã tay. Thông qua phím bấm ảo bên phải để di chuyển, phím bấm trái để tung nhứng cú đánh cơ bản và cả 4 nút bấm ảo tượng trưng cho 4 kĩ năng tối đa mà một nhân vật có thể sử dụng. Các kĩ năng này đều có thời gian hồi chiêu nhất định mới có thể sử dụng tiếp. Tùy vào cấp độ sau này mà người chơi sẽ mở khóa ra những kĩ năng mới.

destined-to-dystopia-game-arpg-voi-thiet-ke-do-hoa-cuc-ky-de-thuong-2

Destined to Dystopia là một game mobile thể loại ARPG trực tuyến, nơi mà những người chơi sẽ cùng tham gia trải nghiệm trong một server nhất định. Một loạt các nhiệm vụ tân thủ sẽ giúp người chơi dễ dàng làm quen được với lối chơi. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ thì người chơi sẽ được hệ thống đánh giá tối đa 3 sao, bên cạnh đó là những phần thưởng như điểm kinh nghiệm, tiền vàng, trang bị.

destined-to-dystopia-game-arpg-voi-thiet-ke-do-hoa-cuc-ky-de-thuong-3

Hệ thống tiền tệ quen thuộc trong game có thể kể tới là kim cương, tiền vàng, điểm năng lượng,… Những game thủ có thể cùng phối hợp với nhau để hoàn thành được các nhiệm vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra mỗi người chơi còn có thể trang bị thêm ”shikigami” – bạn đồng hành, triệu hồi được tối đa 3 shikigami mà thôi, mỗi bạn đồng hành này đều có những khả năng, sức mạnh đặc biệt riêng hỗ trợ đắc lực trong khi chiến đấu.

destined-to-dystopia-game-arpg-voi-thiet-ke-do-hoa-cuc-ky-de-thuong-4

Nhìn chung, Destined to Dystopia – tựa game ARPG đến từ Nhật Bản sở hứu lối chơi chặt chém nhưng không có quá nhiều những cảnh máu me bạo lực. Hình ảnh 3D sống động, nhân vật và đám quái đều được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, hệ thống chiêu thức kĩ năng đa dạng đẹp mắt chính là những yếu tố cơ bản để thu hút được người chơi ở nhiều lứa tuổi. Hiện game mới chỉ được phát hành thử nghiệm nội bộ ở Nhật Bản.

destined-to-dystopia-game-arpg-voi-thiet-ke-do-hoa-cuc-ky-de-thuong-5

Download Destined to Dystopia cho Android

Download Destined to Dystopia cho iOS

The app was not found in the store. 🙁

(8)

Destined to Dystopia – Game ARPG với thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương
4 (80%) 1 vote

Tags: , ,
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz