apkm-search

Duo : Ứng dụng gọi điện video tốt nhất đến từ Google

Duo là ứng dụng gọi điện video tốt nhất mà Google vừa giới thiệu với những tính năng vượt trội so với các đối thủ như Facetime, Viber, Skype,...

Google vừa ra mắt Duo, ứng dụng gọi video mới cho phép bạn xem hình ảnh được hình ảnh của người gọi đến trên màn hình khóa trước khi trả lời cuộc gọi.

Duo : Ứng dụng gọi điện video tốt nhất đến từ Google
Duo : Ứng dụng gọi điện video tốt nhất đến từ Google

Google cho thấy họ đang tập trung vào các sản phẩm cần thiết nhất cho người dùng. Sau khi ra mắt Google Photos cho các thiết bị Android hồi năm ngoái, Google tiếp tục giới thiệu trình nhắn tin Allo tại sự kiện Google I/O năm nay. Cùng với đó là ứng dụng gọi video mới Duo với mục đích làm cho việc thực hiện các cuộc gọi của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

duo-ung-dung-goi-dien-tot-nhat-den-tu-google 2

Điểm nhấn của Google Duo được tập trung vào các yếu tố sau:

– Hoạt động dựa trên số điện thoại do đó bạn có thể liên lạc với những người đã cài ứng dụng nhắn tin Allo

– Nó được mã hóa.

– Ứng dụng được Google quảng cáo là đáng tin cậy.

– Giao diện người dùng mượt mà.

– Hỗ trợ âm thanh và video chất lượng HD.

Nhưng tính năng nổi bật nhất của Duo là “Knock-Knock”. Tính năng này sẽ giúp bạn nhìn thấy hình ảnh của người gọi từ màn hình khóa, do đó bạn có thể biết được họ đang gọi điện trong bối cảnh như thế nào và sử dụng thông tin này để quyết định xem có nên nhận cuộc gọi hay không.

duo-ung-dung-goi-dien-tot-nhat-den-tu-google 3

Google cũng cho biết họ sẽ tiếp tục tối ưu mã lập trình để giúp chất lượng video trên ứng dụng ngày một tốt hơn.

Giống như Allo, Duo cũng sẽ có mặt vào mùa hè năm nay trên cả hai nền tảng quan trọng là iOS và Android. Hiện vẫn chưa biết Google có ý định phát hành ứng dụng này cho nền tảng Windows 10 của Microsoft hay không.

Đây là Ứng dụng gọi điện video được hỗ trợ từ chính ông lớn Google nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhưng không biết nó có thể đánh bại được những ứng dụng gọi điện video khác trên thị trường như Viber, Skype,…

(22)

Duo : Ứng dụng gọi điện video tốt nhất đến từ Google
4.5 (90%) 2 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz