apkm-search

Final Fantasy: Brave Exvius – Game nhập vai đỉnh cao của Nhật Bản

Final Fantasy: Brave Exvius là game nhập vai đỉnh cao của Nhật Bản với đồ họa và lối chơi hấp dẫn được trao chuốt với sự kỹ tính của người Nhật Bản.

Final Fantasy Brave Exivus là phiên bản mới nhất của dòng game nhập vai huyền thoại Final Fantasy trên nền tảng di động

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS : Game nhập vai đỉnh cao của Nhật Bản
FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS : Game nhập vai đỉnh cao của Nhật Bản

Hiện tại Final Fantasy Brave Exvius chỉ mới được ra mặt tại thị trường nội địa Nhật và phiên bản quốc tế đang được cho pre-register để có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi game ra mắt.

final-fantasy-brave-exvius-game-nhap-vai-dinh-cao-cua-nhat-ban 2
Final Fantasy Brave Exivus được Square Enix giới thiệu mang phong cách của những tựa game Final Fantasy cổ điển và có cả những nhân vật trong các phần game trước. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng các bản đã có thể tải game về trước theo đường link bên dưới, đây là file apk của game đã được mod một số tính năng và bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Anh.

final-fantasy-brave-exvius-game-nhap-vai-dinh-cao-cua-nhat-ban 3

Final Fantasy: Brave Exvius là dự án game miễn phí dành cho thiết bị di động do hãng phát triển Brave Frontier – Alim và Square Enix phối hợp sản xuất. Bên cạnh phần nội dung có nhiều nét tương đồng với Brave Frontier khi đưa game thủ tới với trải nghiệm khám phá các bản đồ và hầm ngục, chinh phục nhiều thử thách chiến đấu thì đặc điểm nối bật thu hút sự quan tâm chú ý chính là chất lượng đồ họa.

final-fantasy-brave-exvius-game-nhap-vai-dinh-cao-cua-nhat-ban 4

Hình ảnh trong Final Fantasy: Brave Exvius được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ nổi tiếng Yoshitaka Amano, ông đã từng thổi hồn vào rất nhiều nhân vật trong series Final Fantasy trong quá khứ. Quả thực, trò chơi này thực sự là một kiệt tác thành công khi dễ dàng cán mốc 1 triệu lượt tải về trong vòng 5 ngày. Ngoài sự hấp dẫn được mang tới từ hãng Square Enix và sự nổi tiếng của Final Fantasy thì chất lượng tuyệt vời của trò chơi cũng rất đáng được chú ý.

final-fantasy-brave-exvius-game-nhap-vai-dinh-cao-cua-nhat-ban 5

Với lối điều khiển nhập vai đơn giản nhưng cũng cực “gây nghiện”, bên cạnh đó là sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhưng Final Fantasy: Brave Exvius chắc chắn sẽ còn mang lại vô vàn hứa hẹn đến với thị trường di động trong tương lai.

final-fantasy-brave-exvius-game-nhap-vai-dinh-cao-cua-nhat-ban 6

Tải Final Fantasy: Brave Exvius 0.1.4

Tải Final Fantasy: Brave Exvius 0.1.4

Password : vnrom.com ( Nếu có )

(127)

Final Fantasy: Brave Exvius – Game nhập vai đỉnh cao của Nhật Bản
4.5 (90%) 2 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz