apkm-search

Gear Club – Game đua xe cho phép độ xe cực kỳ độc đáo

Gear Club là tựa game đua xe cho phép độ xe cực kỳ độc đáo với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như đồ họa của game cũng vô cùng đẹp mắt.

Tựa game này trước đó đã được giới thiệu hồi tháng 3/2016 tại Canada, nhiều game thủ với sở thích đam mê xe cực kì hào hứng với trò chơi, điểm đặc đặc biệt nhất khiến nhiều người phát cuồng bởi vì sự tái hiện tất cả chi tiết về cấu trúc của xe, rất thật so với ngoài đời.

gear-club-game-dua-xe-cho-phep-do-xe-cuc-ky-doc-dao-1

Trong game, chúng ta sẽ được trải nghiệm việc mô phỏng lái xe, nâng cấp và độ xe, các chi tiết truyền động trong xe như thế nào, khí động học để tăng tốc cho xe cũng như thiết kế và độ một chiếc xe thật sự cho chính người chơi. Người chơi sẽ có thể nâng cấp chiếc xe của mình bằng nhiều cách khác nhau, giống như “độ” một chiếc xe thật sự ngoài đời, đồ họa đẹp và các chi tiết “thật” chính là điểm mấu chốt lôi cuốn của tựa game này.

 

Đây là tựa game đua xe mà mình thấy đồ họa đẹp và cách chơi cũng độc đáo hơn so với Asphalt 8,Need For Speed,… bạn đã từng thích thú với phong cách độ xe của tựa game Need For Speed : Most Wanted và muốn trải nghiệm tính năng này trên điện thoại. Bạn sẽ không chỉ lao vào những cuộc đua nhàm chán mà còn có thể độ chiếc xe của mình thật độc đáo với Gear Club.

gear-club-game-dua-xe-cho-phep-do-xe-cuc-ky-doc-dao-2
Ngoài việc đơn cử là độ xe theo sở thích, chúng ta còn có thể đua xe với nhiều người chơi khác bằng chính chiếc xe mình đã độ.

Download Gear Club cho Android

Gear.Club - True Racing
Gear.Club - True Racing
Developer: Eden Games
Price: Free+

Download Gear Club cho iOS

Gear.Club - True Racing
Gear.Club - True Racing

(175)

Gear Club – Game đua xe cho phép độ xe cực kỳ độc đáo
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz