apkm-search

Helix Horizon : Game thẻ bài dựa theo anime Nhật Bản

Helix Horizon là tựa game thẻ bài dựa theo anime Nhật Bản được phát triển bởi công ty Kumora và do Longtu Game phát hành trên Android và iOS.

Từ ngày 20 tháng 9 năm 2016, Helix Horizon đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi trên cả nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Helix Horizon : Game thẻ bài dựa theo anime Nhật Bản
Helix Horizon : Game thẻ bài dựa theo anime Nhật Bản

Helix Horizon là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime được phát triển bởi công ty Kumora và do Longtu Game phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo nguyên bản anime cùng tên, đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn các tình tiết cốt truyện lẫn hệ thống nhân vật hấp dẫn, đồng thời sử dụng cả hệ thống âm nhạc lẫn giọng nói lồng tiếng của các seiyuu Nhật Bản, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời và thân thuộc nhất.

Về cơ bản, trò chơi sử dụng cơ chế gameplay tương tự đa phần game thẻ bài RPG trên thị trường. Hệ thống thẻ bài hay nhân vật sẽ được phân chia thành 5 lớp nghề nghiệp chính gồm Chiến Sĩ, Kỵ Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Mục Sư, tương ứng với những vị trí đứng ở trước, giữa và sau của đội hình màn hình ngang. Tất nhiên, trò chơi có một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi người đều có chỉ số thuộc tính và kỹ năng chiến đấu riêng biệt, mang lại vô số sự lựa chọn và kết hợp cho ngươi chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

helix-horizon-game-the-bai-dua-theo-anime-nhat-ban-2

Trong quá tình chiến đấu, Helix Horizon cho phép người chơi xây dựng đội hình với tối đa 4 nhân vật xuất trận, nên ta không thể nào tận dụng được tất cả 5 nghề nghiệp đồng lúc, mà cần có sự thay đổi phù hợp theo kẻ địch hay khó khăn đang phải đối mặt. Cách tốt nhất là đặt ra một đội hình cân bằng, đủ vai trò tank-dps-healer mà ta thường thấy ở thể loại RPG truyền thống. Bên cạnh đó, trải nghiệm chiến đấu của trò chơi này cũng rất vui vẻ, các cử động của nhân vật được thiết kế mượt mà, kết hợp hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, đem tới cảm giác dễ chịu và lí thú.

helix-horizon-game-the-bai-dua-theo-anime-nhat-ban-3

Một trong những điểm đặc sắc nhất ở trò chơi này chính là hệ thống “Ring Out”, mỗi sân đấu đều có hai bên bờ vực, cho phép người chơi dồn ép và đẩy ngã kẻ địch ra khỏi sân đấu theo kiểu game đối kháng thú vị. Bất kể nhân vật còn bao nhiêu máu thì cũng chết luôn, tuy nhiên bản thân người chơi có thể bị rơi vào tình huống tương tự khi đối đầu kẻ địch mạnh.

helix-horizon-game-the-bai-dua-theo-anime-nhat-ban-4

Ở những mặt nội dung gameplay khác, trò chơi cũng có đủ công năng để tăng trưởng nhân vật hay hệ thống rút thăm ngẫu nhiên nhằm mang lại cơ hội mở khóa nhân vật hiếm. Mỗi tấm thẻ bài đều có phân chia thứ hạng hiếm riêng biệt, đương nhiên là thẻ càng hiếm thì càng mạnh và cũng càng khó mở được. Mỗi thể bài hay nhân vật đều có thể thông qua hệ thống trang bị, thăng sao, thăng cấp, thăng kỹ năng hay hệ thống ràng buộc để phát huy hết năng lực chiến đấu.

Từ ngày 20 tháng 9 năm 2016, Helix Horizon đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi trên cả nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hh.longtugame.com/

(42)

Helix Horizon : Game thẻ bài dựa theo anime Nhật Bản
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz