apkm-search

Hướng dẫn cài đặt theme Black Panther cho Android

Hướng dẫn cài đặt theme Black Panther cho Android để cùng trang trí điện thoại theo hình ảnh cũng như những đặc trưng của "Báo đen" cho điện thoại.

Nếu đã là một fan cuồng các siêu anh hùng của Marvel thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được bộ phim bom tấn Captain America: Civil War vừa mới bắt đầu chiếu rạp trong thời gian gần đây. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn mang những nét đặc trưng riêng của từng siêu anh hùng trong bộ phim lên trên chiếc smartphone Android của mình.

Hướng dẫn cài đặt theme Black Panther cho Android
Hướng dẫn cài đặt theme Black Panther cho Android

Ở bài viết này vnROM sẽ hướng dẫn cài đặt theme Iron Man cho Android, bộ theme này sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện của chiếc điện thoại của bạn từ icon, hình nền, nhạc chuông,…Trong phần lớn thời gian của Civil War, Black Panther sẽ chỉ xuất hiện trong nhân dạng người thường là T’Challa, quốc vương của Wakanda. Chỉ đến khi cần thiết, anh mới ra tay hành động và trở thành một siêu anh hùng. Trong truyện tranh, Black Panther sở hữu giác quan, sức mạnh, tốc độ, phản xạ phi thường. Những vũ khí bằng vibranium cũng vô cùng hữu dụng, đó là chưa kể đến việc anh đứng đầu một quốc gia giàu có.

Chuẩn bị

  1. Một launcher cho phép người dùng thay đổi các biểu tượng icon. Ở đây mình sẽ giới thiệu các bạn ba launcher phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại cho smartphone Android như: Nova Launcher, Go Launcher EX hoặc Apex Launcher.
  2. Một số trình quản lý tập tin phổ biến như: Solid Explorer, ES File Explorer hoặc Root Explorer.
    1. Lưu ý: Copy âm thông báo và nhạc chuông vào thư mục Notification.

Download theme Black Panther cho Android

Hướng dẫn cài đặt theme Black Panther cho Android

Cái tên nói lên tất cả, Black Panther thì phải tông đen là chủ đạo.

Tải hình nền Black Panther ở đây. Hình này là đen trắng, nhưng bỏ lên màn hình của anh em có thể nó sẽ hơi đổi màu chút xíu vì màn hình nào cũng có một chút ám xanh hoặc ám vàng cả. Dù sao thì nhìn cũng rất là ngon đấy.

Bộ icon thì anh em có thể dùng Noctum, một loạt các icon đen trắng. Bộ này đẹp lắm, nhưng có tính phí. Nếu không muốn trả tiền thì anh em có thể xài bộ icon trắng Stamped White Icons cũng được.

Về nhạc chuông, có vài thứ mà anh em có thể chọn. Sau khi download xong thì xài những ứng dụng quản lý file giải nén file ZIP và copy các file nhạc vào thư mục Notifications trên thẻ nhớ / bộ nhớ trong. Khởi động lại điện thoại thì nhạc chuông sẽ nhận ngay.

huong-dan-cai-dat-theme-black-panther-cho-android 2

(424)

Hướng dẫn cài đặt theme Black Panther cho Android
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz