apkm-search

Hướng dẫn cập nhật MIUI 6 cho điện thoại Xiaomi Mi 3 & Mi 4

Hướng dẫn cập nhật MIUI 6 cho điện thoại Xiaomi Mi 3 & Mi 4 phiên bản Trung Quốc để sử dụng các tính năng mới hấp dẫn và tiện ích cho người dùng điện thoại Xiaomi.

Xiaomi đã chính thức phát hành bản MIUI 6 Stable Version V6.1.2.0.KXDCNBJ cho Xiaomi Mi 3 Mi 4. MIUI 6 với phiên bản ổn định mới đi kèm với rất nhiều tính năng mới như file explorer, Display style contacts cards, Support AirPlay wireless speaker, Added Sunrise và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang sử dụng Mi 3 và Mi 4 trên nền tảng MIUI 5 có thể làm theo hướng dẫn này để cập nhật MIUI 6 cho điện thoại Xiaomi Mi 3 & Mi 4.

Hướng dẫn cập nhật MIUI 6 cho điện thoại Xiaomi Mi 3 & Mi 4
Hướng dẫn cập nhật MIUI 6 cho điện thoại Xiaomi Mi 3 & Mi 4

Trước tiên, 1kho khuyên các bạn nên backup dữ liệu trên điện thoại của mình và đọc kỹ các hướng dẫn bên dưới để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra. Và đây là phiên bản dành cho Trung Quốc nên còn nhiều phần mang tiếng Trung, bản ROM quốc tế sẽ sớm được cập nhật.

Cập nhật MIUI 6 cho điện thoại Xiaomi Mi 3 & Mi 4

Bước 1. Tải MIUI 6 Stable Version V6.1.2.0.KXDCNBJ cho Mi4 và Mi3 từ các liên kết đề cập dưới đây:

Bước 2. Kết nối điện thoại với máy tính, và đặt các tập tin ROM trên bộ nhớ của điện thoại,

Bước 3. Mở Updater trên launcher, bấm nút Menu – Chọn tập tin cài đặt. Chọn gói ROM mà bạn muốn flash, và chọn Update now.

Bước 4. Sau khi cập nhật hoàn tất, chọn Reboot now để khởi động vào hệ thống mới.

Sau khi khởi động lại thì điện thoại của bạn đã lên phiên bản MIUI 6 rồi đấy, hãy cùng tìm hiểu thêm những tính năng mới nhé. Chúc các bạn thành công !

(879)

Hướng dẫn cập nhật MIUI 6 cho điện thoại Xiaomi Mi 3 & Mi 4
4.7 (93.33%) 3 votes

Tags: ,
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz