apkm-search

Hướng dẫn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Hướng dẫn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu bằng cách sử dụng iTunes, Sử dụng iCloud, Sử dụng chế độ Recovery để mở khóa passcode mà không làm mất dữ liệu.

Mật khẩu màn hình khóa giúp chúng ta giữ những dữ liệu cá nhân tránh tình trạng bị người khác nhìn thấy hoặc tự ý sử dụng điện thoại mà không xin phép. Mật khẩu càng dài và phức tạp thì càng an toàn nhưng bạn có từng gặp trường hợp quên mất mật khẩu đăng nhập màn hình khóa của mình và không biết cách nào để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu.

Hướng dẫn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu
Hướng dẫn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Và bài viết này vnROM sẽ hướng dẫn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu bằng các công cụ có sẳn mà người dùng iPhone nào cũng có.

Mở khóa iPhone bằng iTunes

huong-dan-mo-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau 2

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy kết nối iPhone với máy tính thông qua phần mềm iTunes.

– Bước 2: Nhấn vào nút Back Up Now để tạo một bản sao lưu tất cả dữ liệu trên máy.

– Bước 3: Khi đã hoàn tất, người dùng hãy chọn Restore Backup, tìm đến bản sao lưu gần đây nhất để tiến hành phục hồi lại.

– Bước 4: Khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng iPhone bình thường mà không cần nhập mật mã (Passcode).

Mở khóa iPhone bằng iCloud

Lưu ý, cách này chỉ hoạt động khi bạn đã kích hoạt tính năng tìm kiếm điện thoại (Find my phone) trên iPhone. Đây là một tính năng khá tuyệt vời của các thiết bị iOS, rất hữu ích trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, bởi người dùng có thể thiết lập lại toàn bộ dữ liệu quan trọng từ xa và nhiều hơn nữa.

huong-dan-mo-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau 3

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/ rồi đăng nhập bằng tài khoản Apple tương ứng.

– Bước 2: Nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị, từ đó bạn có thể chọn iPhone, iPad hoặc iPod Touch có chứa Passcode cần xóa.

– Bước 3: Sau đó, nhấn Erase để xóa toàn bộ dữ liệu và Passcode. Khi hoàn tất, bạn hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại toàn bộ dữ liệu, sau đó truy cập vào iPhone mà không cần mật mã.

Mở khóa iPhone bằng chế độ Recovery 

huong-dan-mo-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau 4

Nếu hai cách trên không sử dụng được, bạn chỉ cần vào chế độ Recovery để phục hồi.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tắt nguồn và ngắt kết nối iPhone với máy tính.

– Bước 2: Nhấn và giữ im nút Home, kết nối thiết bị với máy tính, sau một vài phút, nó sẽ xuất hiện dòng chữ Connect to iTunes trên màn hình iPhone, lúc này bạn có thể thả nút Home ra.

– Bước 3: Cuối cùng, nhấn OK và bấm vào nút Restore iPhone rồi tìm đến các bản sao lưu trước và thực hiện tương tự như trên.

(170)

Hướng dẫn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz