apkm-search

Hướng dẫn cách root OnePlus X đơn giản

Hướng dẫn cách root OnePlus X đơn giản để có thể cài đặt những ứng dụng giúp chỉnh sửa hệ thống, hoặc thay đổi giao diện bằng XPosed Framework.

Về cấu hình, OnePlus X trang bị vi xử lý Snapdragon 801 (tương tự như Galaxy S5, Xperia Z3), 3GB bộ nhớ RAM, pin dung lượng 2525mAh, màn hình 5 inch Full HD AMOLED, bộ nhớ trong 16GB có gắn kèm khe cắm thẻ microSD (tối đa 128GB). Camera chính 13MP, camera phụ 8MP.

Hướng dẫn cách root OnePlus X đơn giản
Hướng dẫn cách root OnePlus X đơn giản

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách root OnePlus X đơn giản nhất. Sau khi root bạn có thể cài đặt các ứng dụng cần quyền cao hoặc có thể tùy chỉnh một số thiết lập của hệ thống để điện thoại hoạt động đúng với ý bạn nhất.

Để root OnePlus X bạn cần cài đặt TWRP cho OnePlus X trước và bạn nên backup lại bản ROM hiện tại bằng TWRP trước khi root để đảm bảo có thể phục hồi lại nếu có vấn đế.

Bạn cần truy cập vào chế độ Recovery sau đó chọn menu Install và chọn đến file Super-Su Zip sau đó nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn chọn Wipe Cache và khởi động lại điện thoại.

Sau khi khởi động lại điện thoại bạn có thể cài ứng dụng Root Check để kiểm tra xem điện thoại đã được root thành công chưa.

Root Check
Root Check
Developer: JRummy Apps
Price: Free+

(558)

Hướng dẫn cách root OnePlus X đơn giản
Rate this post

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz