apkm-search

Hướng dẫn root Xiaomi Mi5 sử dụng TWRP Recovery

Hướng dẫn root Xiaomi Mi5 sử dụng TWRP Recovery bạn có thể cài đặt những ứng dụng tùy chỉnh hệ thống sâu hơn, cài đặt ứng dụng yêu cầu quyền root trên máy.

Mi 5 có 3 phiên bản với RAM, bộ nhớ khác nhau và tốc độ xung nhịp củavi xử lý khác nhau: một bản RAM 3GB bộ nhớ 32GB, một bản RAM 3GB bộ nớ 64GB và một bản RAM 4GB với bộ nhớ 128GB. Trong đó, bản RAM 3GB/bộ nhớ 32GB sử dụng Snapdragon 820 tốc độ xung nhịp 1.8GHz, còn hai phiên bản còn lại RAM 3GB/bộ nhớ 64GB và RAM 4GB bộ nhớ 128GB) có vi xử lý Snapdragon 820 lõi tứ 2.15GHz.

Hướng dẫn root Xiaomi Mi5 sử dụng TWRP Recovery
Hướng dẫn root Xiaomi Mi5 sử dụng TWRP Recovery

Nhìn chung, qua sử dụng thực tế cho thấy, Mi5 có hiệu năng cao, xử lý mượt mà mọi tác vụ, load ứng dụng cực nhanh. Bên cạnh đó, chip xử lý mới Snapdragon 820 còn giúp tiết kiệm pin cho máy, chạy mát không nóng như các sản phẩm trước. Hiệu suất đồ họa được cải thiện hơn 40% so với phiên bản cũ. Mi5 hỗ trợ các tiêu chuẩn đồ họa mới nhất, bao gồm OpenGL ES3.1, Vulkan, và OpenCL 2.0, có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi tất cả các game 3D.

Bài viết này vnROM xin hướng dẫn bạn cách root Xiaomi Mi5 sử dụng TWRP Recovery. Sau khi root Xiaomi Mi5 bạn có thể cài đặt những ứng dụng tùy chỉnh hệ thống sâu hơn.

Chuẩn bị

Download

Hướng dẫn root Xiaomi Mi5 sử dụng TWRP Recovery

Bước 1 : Download “SuperSU-v2.71” và copy vào điện thoại.

Bước 2 : Tắt điện thoại

Bước 3 : Mở điện thoại vào chế độ Fastboot bằng cách nhấn giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng

Bước 4 : Ở Menu chọn Install và chọn file SuperSU-v2.71

Bước 5 : Sau đó khởi động lại điện thoại.

Bây giờ bạn đã root Xiaomi Mi5 xong bạn có thể dùng phần mềm Root Check để kiểm tra.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Như vậy là vnROM đã hướng dẫn bạn cách root Xiaomi Mi5 thành công bạn có thể sử dụng nhiều tính năng sâu hơn của Android và có thể tùy chỉnh giao diện cũng như thêm tính năng mở rộng. Chúc các bạn thành công !

(378)

Hướng dẫn root Xiaomi Mi5 sử dụng TWRP Recovery
3.7 (73.33%) 3 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz