apkm-search

Khôi phục file đã xoá trên Android bằng FonePaw FonePaw Android Data Recovery

Hướng dẫn khôi phục file đã xoá trên Android bằng FonePaw Android Data Recovery để có thể lấy lại những file đã xóa như video, hình ảnh, file nhạc,..

Khả năng khôi phục file đã xoá trên Android là điều mà rất nhiều người trong số chúng ta mong muốn và với FonePaw Android Data Recovery, điều này được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua một giao diện cực kỳ thân thiện. Mời các bạn cùng tìm hiểu và trải nghiệm những gì mà giải pháp hết sức sáng tạo này có thể thực hiện trên Android.

Khôi phục file đã xoá trên Android bằng FonePaw
Khôi phục file đã xoá trên Android bằng FonePaw

Với FonePaw, bạn có thể khôi phục một cách hữu hiệu những file cũ ngay cả khi một phần của bộ nhớ đã bị ghi đè bằng các file mới hay sau khi tiến hành cập nhật. FonePaw có thể tìm kiếm và khôi phục dữ liệu phổ biến như video, audio, ảnh, tin nhắn văn bản, danh bạ, tài liệu cũ và còn nhiều hơn thế.

Giải pháp này có thể hoạt động trên nhiều thiết bị Android thuộc đủ các nhãn hiệu phổ biến như HTC, Sony, Google, Huawei, Samsung, Motorola, LG, Asus, Acer…

khoi-phuc-file-da-xoa-tren-android-bang-fonepaw 2

Để sử dụng FonePaw, trước hết bạn phải download phần mềm này.

Hướng dẫnkhôi phục file đã xoá trên Android bằng FonePaw Android Data Recovery

khoi-phuc-file-da-xoa-tren-android-bang-fonepaw 3

Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính sau đó bật chế độ USB debugging trên Android. Lưu ý là việc kiểm tra và bật USB debugging trên Android là không giống nhau tuỳ thuộc vào từng phiên bản Android khác nhau được cài trên thiết bị.

Nếu phần mềm không tự động nhận dạng thiết bị của bạn khi được kết nối, bạn cần phải thực hiện thủ công bằng cách lựa chọn từ danh sách dropdown lần lượt theo nhà sản xuất, tên thiết bị và tên model.

Khi thiết bị đã được nhận dạng và phân tích, bạn sẽ nhìn thấy giao diện màn hình của ứng dụng như sau:

khoi-phuc-file-da-xoa-tren-android-bang-fonepaw 4

Hãy bấm vào các ô checkbox tương ứng với các loại file mà bạn muốn FonePaw quét và khôi phục. Quá trình quét này có thể lâu đến vài phút tuỳ thuộc vào lượng dữ liệu mà bạn có.

khoi-phuc-file-da-xoa-tren-android-bang-fonepaw 5

Sau khi FonePaw hoàn tất quá trình scan, bạn đã lấy lại thành công những dữ liệu đã xoá trên Android chỉ với vài thao tác đơn giản tuy nhiên cái giá cho sự đơn giản này cũng không hề nhỏ khi mà bản quyền sử dụng trọn đời cho một người dùng lên đến 49.95 USD (1PC và 6 thiết bị Android). Dù sao thì chắc chắn là đối với nhiều người trong số chúng ta, việc có thể lấy lại được những dữ liệu quý giá mà mình đã đánh mất mới là quan trọng nhất chứ không phải mức giá kia.

Các bạn có thể truy cập website chính thức của FonePaw để tìm hiểu thêm.

(75)

Khôi phục file đã xoá trên Android bằng FonePaw FonePaw Android Data Recovery
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz