apkm-search

Làm sao để bắt được Pikachu trong Pokemon GO

Làm sao để bắt được Pikachu trong Pokemon GO một bảo bối thần kỳ được nhiều người yêu thích và muốn tìm bắt nhất bởi độ dễ thương, đáng yêu của nó.

Làm sao để bắt được Pikachu là câu hỏi mà nhiều bạn khi mới bắt đầu chơi Pokemon GO sẽ hỏi. Pikachu là giấc mơ của mọi game thủ chơi Pokemon GO, nó gắn liền với một đoạn hồi ức tuổi thơ, nơi mà bất kì đứa trẻ nào cũng ước được cùng chú chuột màu vàng, đi khắp nơi với ước mơ trở thành nhà huấn luyện Pokémon hàng đầu.

Làm sao để bắt được Pikachu trong Pokemon GO
Làm sao để bắt được Pikachu trong Pokemon GO

Pokemon GO là tựa game mobile AR được cả thế giới mong chờ và công nhận. Và đúng như kỳ vọng, tựa game này đã đem lại cho game thủ cả một thế giới Pokemon đầy màu sắc và vô cùng lý thú. Đúng như nguyên tác trong anime, trong ngày đến gặp tiến sĩ Oak thì Ash đã gặp được Pikachu, Pokemon đầu tiên sau khi đến muộn và để bạn bè của mình lấy mất Squirtle, Bulbasaur và Charmander.

lam-sao-de-bat-duoc-pikachu-trong-pokemon-go 2

Trong Pokemon GO, khi bước vào game bạn sẽ phải bắt chú Pokemon đầu tiên của mình trong số 3 Pokemon nói trên. Tuy nhiên hầu hết game thủ đều đã bỏ qua chi tiết mở đầu của Anime nên không ngần ngại chọn luôn cho mình Squirtle, Bulbasaur và Charmander. Hai nhà phát triển Pokemon GO là Niantic và The Pokémon Company đã lên một ý tưởng độc đáo, như một phần thưởng cho các game thủ là fan ruột của thương hiệu này.

Cụ thể để có được Pikachu, khi bước vào Pokemon GO bạn sẽ phải chạy thật nhanh khỏi 3 chú Pokemon Squirtle, Bulbasaur và Charmander. Sau khoảng 3 đến 4 lần những chú Pokemon này đi theo mà không được bạn chọn, Pikachu sẽ hiện ra. Chi tiết rõ hơn bạn đọc có thể xem trong video clip sau đây:

 

 

(230)

Làm sao để bắt được Pikachu trong Pokemon GO
4 (80%) 1 vote

Series Navigation<< Hướng dẫn cài đặt Pokemon Go cho Asus ZenFoneHướng dẫn cài đặt Pokemon GO trên máy tính bằng BlueStacks >>
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz