apkm-search

Microsoft Selfie – Ứng dụng giúp ảnh tự sướng đẹp tự nhiên

Microsoft Selfie là ứng dụng giúp ảnh tự sướng đẹp tự nhiên dựa vào tuổi, giới tính, màu da của người chụp và cả điều kiện ánh sáng trong ảnh.

Năm ngoái, Microsoft đã phát hành một ứng dụng giúp chụp ảnh tự sướng khá ấn tượng cho iPhone, bây giờ thì người dùng Android và cả nền web cũng đã có thể trải nghiệm Microsoft Selfie.

Microsoft Selfie - Ứng dụng giúp ảnh tự sướng đẹp tự nhiên
Microsoft Selfie – Ứng dụng giúp ảnh tự sướng đẹp tự nhiên

Selfie không chỉ là một ứng dụng giúp chụp ảnh đơn thuần, mà còn tích hợp công nghệ chỉnh sửa ảnh thông minh. Theo như Microsoft, Selfie có thể xác định được tuổi, giới tính, màu da của người chụp và cả điều kiện ánh sáng trong ảnh, sau đó sẽ dùng thuật toán để cải thiện bức ảnh selfie của bạn. Ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa một ảnh “bình thường” thành bức ảnh ”lộng lẫy một cách tự nhiên” chỉ trong vài giây.

Cùng với những tùy chỉnh mặc định, người dùng cũng có thể thêm filter nếu thích, tuy chỉ có tổng cộng 12 filter nhưng với nhu cầu căn bản cũng đủ dùng.

Bên cạnh phát hành ứng dụng cho Android, Microsoft Selfie còn dùng được trên nền web. Nhưng hiện tại phiên bản nền Web vẫn có khá giới hạn tính năng và chỉnh cải thiện hình ảnh mà không cho phép cắt ảnh hay thêm filter.

Một lưu ý nhỏ nữa là Microsoft vẫn chưa chính thức thông báo phát hành Microsoft Selfie cho web (và Android), nghĩa là ứng dụng trên nền Web có thể được cải thiện khi hãng chính thức ra mắt. Đồng thời, theo một số lượt review trên Play Store thì Microsoft Selfie vẫn chưa ổn định cho lắm, thường crash và force close, nhưng mình thử qua thì thấy khá mượt.

Download Microsoft Selfie cho Android

Microsoft Selfie
Microsoft Selfie

Download Microsoft Selfie cho iOS

Microsoft Selfie
Microsoft Selfie
Microsoft Selfie bản Web

Password : vnrom.com ( Nếu có )

(71)

Microsoft Selfie – Ứng dụng giúp ảnh tự sướng đẹp tự nhiên
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz