apkm-search

Olympic Rising: Game hành động MMO chinh phục đỉnh Olympus

Olympic Rising là tựa game hành động MMO chinh phục đỉnh Olympus một tựa game tương tự Clash of Clans với bối cảnh thần thoại Hy Lạp nổi tiếng.

Flaregames là một studio phát triển game khá thành công, những game trước đây của họ đều đạt được đánh giá rất cao trên di động. Hãng vừa cho ra mắt một tựa game mới trên Android và đã đạt được 500.000 lượt download cùng số điểm đánh giá 4,6 sao trên Google Play Store chỉ trong ít ngày.

Olympic Rising: Game hành động MMO chinh phục đỉnh Olympus
Olympic Rising: Game hành động MMO chinh phục đỉnh Olympus

Trò chơi hấp dẫn trên chính là “Olympus Rising”. Một trong những game thể loại hành động giả tưởng có mặt “đầy rẫy” trên Play Store, nhưng Olympus Rising có những yếu tố hấp dẫn khiến nó trở nên nổi bật hơn hẳn.

olympic-rising-game-hanh-dong-mmo-chinh-phuc-dinh-olympus 2

Game lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp nổi tiếng, nội dung của game khá đơn giản, đó là chinh phục đỉnh Olympus, và để làm được diêu này thì bạn phải chiến đấu với rất nhiều loại quái vật trong hành trình. Game có đồ họa rất đẹp, khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn đậm màu sắc thần thoại hơn.

olympic-rising-game-hanh-dong-mmo-chinh-phuc-dinh-olympus 3

Vì là game hành động MMO (game online nhiều người chơi), nên bạn cần phải có kết nối Internet mới có thể chơi được. Bạn sẽ xây dựng một hòn đảo đế chế và điều khiển các đội quân của mình, sau đó khi sẽ mở rộng lãnh thổ ra nếu đội quân đã đủ mạnh. Lãnh thổ của bạn càng rộng thì game sẽ càng trở nên khó hơn, vì lãnh thổ càng rộng thì bạn càng phải tốn nhiều quân để phòng thủ hơn.

Mặc dù Olympus Rising là game action MMO, nhưng kết hợp với yếu tố xây dựng, dàn trận, nên nó có độ phức tạp khá cao, có độ gây nghiện khá cao, bạn có thể bị cuốn hút hàng giờ liền. Nếu thích thần thoại Hy Lạp và thể loại game này thì chắc chắn bạn nên thử qua.

Download Olympic Rising cho Android

Olympus Rising: Hero Defense
Olympus Rising: Hero Defense

(18)

Olympic Rising: Game hành động MMO chinh phục đỉnh Olympus
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz