apkm-search

Pewdiepie’s Tuber Simulator : Game giả lập cho dân Youtuber

Pewdiepie's Tuber Simulator là tựa game giả lập cho phép người chơi hóa thân thành dân Youtuber học cách làm video thu hút view và phát triển kênh Youtube.

Riêng bản thân Pewdiepie’s Tuber Simulator cũng đã mang tới những điểm cộng thú vị cùng nhiều yếu tố gây nghiện khiến người chơi có thể ngồi hàng giờ trải nghiệm.

Pewdiepie's Tuber Simulator : Game giả lập cho dân Youtuber
Pewdiepie’s Tuber Simulator : Game giả lập cho dân Youtuber

Sau Legend of the Brofist ra mắt hồi năm ngoái, có vẻ như YouTuber số 1 thế giới PewDiePie – Felix Kjerberg vẫn chưa từ bỏ ý định dấn thân vào ngành công nghiệp game khi mới đây anh đã hé lộ về sản phẩm mới mang tên gọi Pewdiepie’s Tuber Simulator. Thông qua tài khoản Twitter cá nhân của mình, PewDiePie đã đăng tải nhiều hình ảnh về trò chơi, kèm theo đó là các lời giới thiệu hấp dẫn như miễn phí, không hút máu, lối chơi độc đáo…

Dĩ nhiên, với lời quảng cáo hấp dẫn như vậy thì Pewdiepie’s Tuber Simulator đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía các game thủ trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, vào thời điểm hiện tại thì game thủ nước ta cũng đang phát sốt với cái tên này khi hàng loạt group thảo luận, bài đăng có liên quan tới trò chơi được chia sẻ.

pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-2

Pewdiepie’s Tuber Simulator cho phép người chơi hóa thân thành một đồng nghiệp của Pewdiepie. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm của mình từ một chàng trai/cô gái mới bắt đầu cho sự nghiệp Youtuber khó khăn vì chỉ có ít người biết tới. Và lúc này, với những tính năng vốn có bạn phải thu hút được thêm nhiều fan hâm mộ, người theo dõi mình với đường lối và chiến lược riêng.

pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-3

Từ một căn phòng nhỏ bé với duy nhất chiếc máy tính phục vụ cho công việc, bạn sẽ tích góp số tiền ít ỏi kiếm được và lựa chọn sử dụng chúng sao cho hợp lý nhất. Dĩ nhiên, có nhiều loại vật dụng khác nhau để bạn lựa chọn và tùy ý sắp xếp chúng theo sự sáng tạo riêng của mình. Nếu lưu giữ lại từng khoảnh khắc, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rết của căn phòng sơ sài ngày nào nay đã trở thành một studio ghi hình chuyên nghiệp.

pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-4

Quả thật, Pewdiepie’s Tuber Simulator đã không còn là một tựa game ăn theo cái tên của “ông hoàng Youtube”. Riêng bản thân trò chơi cũng đã mang tới những điểm cộng thú vị cùng nhiều yếu tố gây nghiện khiến người chơi có thể ngồi hàng giờ trải nghiệm.

pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-5 pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-6 pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-7 pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-8 pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-9 pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-10 pewdiepies-tuber-simulator-game-gia-lap-cho-dan-youtuber-11

Download Pewdiepie’s Tuber Simulator cho Android

Download Pewdiepie’s Tuber Simulator cho iOS

(31)

Pewdiepie’s Tuber Simulator : Game giả lập cho dân Youtuber
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz