apkm-search

Pokémon Remake: Game Pokemon 3D cho fan cuồng

Pokémon Remake là tựa game Pokemon 3D cho fan cuồng đang chờ đợi để được chơi Pokémon Go có thể thỏa sức chiến đấu với nhau, thu thập, phiêu lưu cùng Pokémon.

Từ ngày 30 tháng 6 năm 2016, Pokémon Remake đã tiến hành thửu nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Pokémon Remake: Game Pokemon 3D cho fan cuồng
Pokémon Remake: Game Pokemon 3D cho fan cuồng

Pokémon Remake là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài kỳ ảo được phát hành trên nhiều công game mobile Trung Quốc. Trò chơi khai thác IP “Pokémon” kinh điển, giữ nguyên 100% phong cách thiết kế đồ họa, cơ chế gameplay, tính chất của từng loại Pokémon, khả năng tiến hóa, thể hiện trên chất lượng hình 3D vô cùng sắc hẹn, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tới tận tay hàng triệu fan hâm mộ.

pokemon-remake-game-pokemon-3d-cho-fan-cuong 2

Về phương diện đồ họa, trò chơi sử dụng phong cách thiết kế 3D tương tự với phiên bản “Pokémon X/Y” trên hệ thống 3DS. Người chơi sẽ dễ dàng cảm thấy hài lòng bởi phong cách thiết kế mô hình nhân vật và phong cảnh được giữ nguyên theo bản gốc, chỉ đơn giản là chuyển thể lên nền tảng mobile mà thôi. Ta có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím ảo trên màn hình, cơ chế chiến đấu không có nhiều điểm khác biệt so với những phiên bản console, tuy nhiên có đưa theo vào cơ chế tự động và tăng tốc rất đặc trưng của nền tảng mobile.

pokemon-remake-game-pokemon-3d-cho-fan-cuong 3

Ở giai đoạn mới vào game, người chơi cũng được lựa chọn nhân vật đại diện của mình là nam hoặc nữ, rồi lựa chọn 1 Pokémon ban đầu trong số Charmander, Bulbasaur và Squirtle. Đa số loại Pokémon khác đều có được thông qua hình thức bắt ở các vùng dã ngoại, mỗi chủng loại lại sinh sống ở những nơi khác nhau và có tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên, khiến quá trình đi thu thập được tất cả Pokémon trở nên cực kỳ thú vị. Đương nhiên là người chơi sẽ còn cần đến những quả bóng poké ball lợi hại để bắt được Pokémon nữa, trò chơi có đưa ra nhiều dạng bóng khác nhau với công năng cũng có sự chênh lệch.

pokemon-remake-game-pokemon-3d-cho-fan-cuong 4

Để tăng trưởng cho các con Pokémon của mình, người chơi có thể thông qua nhiều hệ thống tương tự ở thể loại thẻ bài như đột phá, tiến hóa, tẩy luyện, thăng sao, thăng cấp… Không chỉ giúp gia tăng chỉ số thuộc tính chiến đấu cơ bản hay mở ra kỹ năng mới, hình dạng của Pokémon cũng sẽ thay đổi qua mỗi lần tiến hóa nữa. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ cần chú ý tới hệ thống khắc chế thuộc tính giữa từng loại Pokémon để có được đối sách hợp lí, nếu không sẽ chỉ mất công mà thôi. Người chơi có thể mang tối đa 6 Pokémon xuất chiến, và có thể tự do thay đổi trong quá trình chiến đấu.

pokemon-remake-game-pokemon-3d-cho-fan-cuong 5

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính, Pokémon Remake còn có rất nhiều dạng hoạt động gameplay diễn ra bao gồm cả PVE , đánh Boss lẫn PVP để người chơi khám phá mỗi ngày ví như “Khiên chiếu Tứ Đại Thiên Vương”, “Trung tâm Đối chiến”, “Liên minh Đại chiến”… Tổng thể trải nghiệm mang lại cảm giác rất giống như một sản phẩm offline thực thụ, chỉ khác là ta đang online và thấy vô số người chơi khác nữa.

pokemon-remake-game-pokemon-3d-cho-fan-cuong 6

Từ ngày 30 tháng 6 năm 2016, Pokémon Remake đã tiến hành thửu nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/koudaiyaoguaizhongzhi/

(3370)

Pokémon Remake: Game Pokemon 3D cho fan cuồng
2.9 (58.75%) 16 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz