apkm-search

Pokémon VS: Game Pokemon 3D giống hệt phiên bản gốc

Pokémon VS là tựa game Pokemon 3D giống hệt phiên bản gốc tập trung và việc thu phục bảo bối, nuôi dưỡng và chiến đấu với nhau để nâng cao thứ hạng.

Hiện nay, Pokémon VS mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc mà thôi.

Pokémon VS: Game Pokemon 3D giống hệt phiên bản gốc
Pokémon VS: Game Pokemon 3D giống hệt phiên bản gốc

Pokémon VS là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài giả tưởng được phát hành trên nhiều cửa hàng ứng dụng khác nhau. Trò chơi sử dụng nguyên bối cảnh và cơ chế gameplay của thương hiệu “Pokémon” nổi tiếng, tạo điểm nhấn với phong cách thiết kế đồ họa 3D cel-shaded vô cùng sinh động và màu sắc, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm phiêu lưu, thu thập hàng trăm loại sinh vật kỳ bí và tái hiện lại tuổi thơ của hàng triệu người chơi một cách chính xác nhất.

pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-2

Để lôi cuốn người chơi, trò chơi có xây dựng những đoạn cắt cảnh thú vị với phần phụ đề và lồng tiếng chuẩn. Hệ thống nhiệm vụ cũng sẽ có cốt truyện rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần là đi bắt cho đủ loại Pokémon, giúp người chơi gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ash, đội Rocket… Tất cả môi trường trong game đều được thể hiện bẳng kỹ thuật đồ họa 3D tân tiến, với phong cách thiết kế cel-shaded đậm tính hoạt họa, tái tạo lại một cách hoàn hảo y chang bản gốc của từng nhân vật.

pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-3

Mọi nội dung gameplay của Pokémon VS đều có tính kế thừa và cải biên những điểm đặc sắc của dòng sản phẩm lừng danh này trên những hệ máy cầm tay, đảm bảo những fan hâm mộ lâu năm chỉ cần nhìn thoáng qua là lập tức nhận ra ngay. Ta có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím ảo trên màn hình, cơ chế chiến đấu vẫn là hình thức theo lượt theo cổ điển, người có thể thoải mái lựa chọn chiêu thức công kích để đối phó với kẻ địch trước mắt, đồng thời tính tương khắc giữa các dạng Pokémon cũng được giữ nguyên.

pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-4 pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-5

Đa số loại Pokémon đều có được thông qua hình thức bắt ở các vùng dã ngoại, mỗi chủng loại lại sinh sống ở những nơi khác nhau và có tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên, khiến quá trình đi thu thập được tất cả Pokémon trở nên cực kỳ thú vị. Đương nhiên, mỗi dạng Pokémon sẽ có chỉ số thuộc tính khác biệt, có thể thông qua nhiều bước tiến hóa để tăng cường sức lẫn thay đổi diện mạo bên ngoài, thậm chí là tiến hóa ở cả mức Mega cực xịn. Bên cạnh đó, hệ thống các nhiệm vụ chính cũng được phân chia thành từng chương hồi, mỗi chương lại có nhiều quan ải để người chơi chinh phục dần tương tự sản phẩm thẻ bài trên game mobile.

pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-6

Không chỉ bám theo nguyên tác, trò chơi cũng tự đưa vào những nội dung gameplay mới để phù hợp với sở thích người chơi thời đại và đặc biệt là nền tảng mobile, ví như quá trình tiến hóa hay thăng cấp Pokémon sẽ cần đến vật phẩm đặc biệt, khi thăng cấp lại có thể tự do cộng điểm thuộc tính. Ngoài nhiệm vụ chính, ta còn có thể tham gia vào những dạng phụ bản khiêu chiến đặc thù, thành lập liên minh với các người chơi khác, tham gia hoạt động PVP đấu đá khốc liệt, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vừa quen thuộc lại vừa xa lạ rất hấp dẫn.

pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-8

Hiện nay, Pokémon VS mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc mà thôi nhưng khá thu hút được sự chú ý của fan hâm mộ.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/kdygvs/

pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-9 pokemon-vs-game-pokemon-3d-giong-het-phien-ban-goc-10

(357)

Pokémon VS: Game Pokemon 3D giống hệt phiên bản gốc
3.6 (72%) 5 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz