apkm-search

Priime: Bộ lọc chuyên nghiệp và miễn phí cho iOS

Priime là ứng dụng cho phép bạn chọn những bộ lọc chuyên nghiệp và miễn phí cho iOS với hơn 74 filter với màu sắc như những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Instagram đã bổ sung một số bộ lọc mới (filter) hôi cuối năm ngoái, nâng tổng số lên 24 hiệu ứng. Nhưng nếu bạn chưa thỏa mãn, hãy thử Priime, ứng dụng áp hiệu ứng ảnh cung cấp 74 filter lấy cảm hứng sáng tạo từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Priime: Bộ lọc chuyên nghiệp và miễn phí cho iOS
Priime: Bộ lọc chuyên nghiệp và miễn phí cho iOS

Bản thân Priime, hai chữ “i”, là một ứng dụng miễn phí, bạn sẽ có 8 bộ lọc có sẵn và 66 filter khác có giá 99 cent / bộ lọc, tương đương 20 nghìn đồng.

Thoạt nghĩ, cũng như Instagram và những ứng dụng tương tự, vẫn là những hiệu ứng cho hình ảnh, vậy đối với người dùng “rất” phổ thông, hiệu ứng ảnh nào là đẹp, là chuyên nghiệp? Vâng, Priime sẽ xử lý ảnh chụp trước và đưa ra 5 gợi ý về bộ lọc phù hợp dựa trên màu sắc, độ sáng, tương phản, mùa và địa điểm.

Hiện tại Priime chỉ cho phép sử dụng ảnh có sẵn và không cho phép người dùng chụp ảnh ngay trong ứng dụng.

priime-bo-loc-chuyen-nghiep-va-mien-phi-cho-ios 2

Có 4 tùy chỉnh ở phần dưới cùng amnf hình: Style, Adjust, Compose và History. Style cung cấp các bộ lọc, bao gồm cả 5 gợi ý sau khi app phân tích ảnh. My Style sẽ chưa các bộ lọc miễn phí và những filter mà bạn đã mua, còn lại phần All sẽ hiển thị tất cả mọi filter.

Khi áp hiệu ứng lên ảnh, app cho phép điều chỉnh biên độ của hiệu ứng đó, nhiều hay ít là tùy bạn. Cũng giống như Instagram hay VSCOcam. Phần Info sẽ hiển thị ý nghĩa của filter đó, gợi ý về bối cảnh và tùy chỉnh phù hợp cho bức ảnh kèm theo ảnh ví dụ từ chính nhiếp ảnh gia đã tạo cảm hứng cho bộ lọc này. Như vậy, rất dễ cho người dùng không chuyên về nhiếp ảnh, có thể dễ dàng nắm bắt nội dung nào thì nên dùng bộ lọc nào là phù hợp.

priime-bo-loc-chuyen-nghiep-va-mien-phi-cho-ios 3

Nút Adjust cung cấp 11 công cụ chỉnh sửa ảnh giống nhwu Instagram, nút Compose cho phép xoay ảnh còn nút History cung cấp quá trình chỉnh ảnh để bạn có thể quay lại bước điều chỉnh nào tốt hơn trước đó. Tuy nhiên, ứng dụng thiếu chức năng Crop ảnh.

Priime cho phép người dùng lưu (Save) ảnh chỉnh sửa lại trong Photo Library hoặc bản copy của ảnh gốc (Save As), hoặc chia sẻ lên Instagram. Mặt khác, bạn sẽ chỉnh sửa ảnh với tỉ lệ gốc chứ không phải là hình vuông bắt buộc.

Tải Priime cho iOS:

Priime
Priime
Developer: Priime, Inc.
Price: $2.99+

(31)

Priime: Bộ lọc chuyên nghiệp và miễn phí cho iOS
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz