apkm-search

Super Sentai Legend Wars: Game 5 anh em siêu nhân thẻ bài độc đáo

Super Sentai Legend Wars là tựa game cho phép bạn hóa thân thành 5 anh em siêu nhân thẻ bài độc đáo để chiến đấu với nhau và giành thắng lợi.

Super Sentai Legend Wars – tựa game có đề tài về 5 anh em siêu nhân đã được nhà phát hành NAMCO BANDAI trình làng trên cả 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là Google Play và App Store.

Super Sentai Legend Wars: Game 5 anh em siêu nhân thẻ bài độc đáo
Super Sentai Legend Wars: Game 5 anh em siêu nhân thẻ bài độc đáo

Đối với những thế hệ 8x, 9x thì không thể không biết đến thương hiệu ”5 anh em siêu nhân”. Trải qua vô số phiên bản đến từ nhiều quốc gia kéo dài hàng chục năm qua đến nay thì việc hình ảnh những siêu nhân với 5, 6 màu sắc trừ gian diệt ác đã khắc sâu trong tâm trí nhiều người.

Gần đây, những fan hâm mộ của 5 anh em siêu nhân cũng như các tín đồ của thể loại game RPG sẽ rất phấn khích khi Super Sentai Legend Wars– tựa game có đề tài về 5 anh em siêu nhân đã được NAMCO BANDAI phát hành trên cả 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là Google Play và App Store.

super-sentai-legend-wars-game-5-anh-em-sieu-nhan-the-bai-doc-dao-2

Về mặt nội dung, game thủ sẽ phải điều khiển các nhân vật siêu nhân với vô số các màu sắc và đặc tính khác nhau, không đơn giản chỉ có 5 – 6 màu sắc tương ứng các siêu nhân trong các bộ phim truyền hình. Bản thân mỗi siêu nhân có màu sắc tuy giống nhau nhưng lại có những thông số, đặc điểm, chiêu thức khác nhau, điều này giúp người chơi có cảm nhận Super Sentai Legend Wars như là game mobile tổng hợp mọi thể loại siêu nhân vậy.

super-sentai-legend-wars-game-5-anh-em-sieu-nhan-the-bai-doc-dao-3

Về mặt lối chơi, để có thể điểu khiển những siêu nhân này thì người chơi sẽ phải triệu hồi, mỗi siêu nhân tương ứng với một lá bài, người chơi chỉ được cầm trên tay tối đa 5 lá bài trong cùng một thời điểm nhất định. Mỗi bộ bài của người chơi chỉ có tối đa 50 lá.

super-sentai-legend-wars-game-5-anh-em-sieu-nhan-the-bai-doc-dao-4

Super Sentai Legend Wars mang trong mình thể loại turn-based khá quen thuộc, mỗi lượt thì người chơi được triệu hồi các siêu nhân trong số 5 là bài của mình và tấn công các siêu nhân khác của đối thủ. Các siêu nhân được tung ra cùng một thời điểm có thể cùng tham gia tấn công vào 1 siêu nhân của đối phương. Khi triệu hồi đủ 5 siêu nhân thì người chơi có thể thực hiện được đòn combo tổng lực nhằm vào toàn bộ kẻ thù. Mỗi siêu nhân có những thông số như sát thương, phòng thủ, máu, chiêu thức đặc biệt riêng.

super-sentai-legend-wars-game-5-anh-em-sieu-nhan-the-bai-doc-dao-5

Nếu như đã từng chơi qua những tựa game thẻ bài thì hẳn bạn sẽ đều nhận ra điểm chung của Super Sentai Legend Wars với các tựa game khác chính là ở kết cấu các lá bài. Các lá bài trong Super Sentai Legend Wars mang tên những siêu nhân khác nhau và chúng phân chia ra thành nhiều cấp độ quý hiếm. Mỗi thẻ siêu nhân cũng mất một khoản chi phí triệu hồi khác nhau, điều này khá giống với Clash Royale. Ban đầu, người chơi sẽ nhận được những thẻ bài có điểm triệu hồi là 4 hoặc 5 mà thôi. Các thẻ bài cao cấp hơn mà người chơi nhận được sau này có điểm triệu hồi tới 6 hoặc 7. Vì vậy mà các lá bài này có những phân hạng rõ thành Rage, Hero, Legend.

super-sentai-legend-wars-game-5-anh-em-sieu-nhan-the-bai-doc-dao-6

Người chơi có thể đổi những là bài cấp thấp lấy những là bài cấp cao hơn. Mỗi loại siêu nhân và màu sắc riêng sẽ tạo thành những cặp bài với những combo riêng. Điều này đã thể hiện tính chiến thuật phối hợp quân quen thuộc của các tựa game RPG. Các lá bài cũng sẽ được tăng cấp kéo theo các thông số cá nhân gia tăng theo thành tích mà người chơi đã đạt được.

super-sentai-legend-wars-game-5-anh-em-sieu-nhan-the-bai-doc-dao-7

Super Sentai Legend Wars còn sở hữu đồ họa 3D sống động và khá chân thực khiến người chơi trải nghiệm game có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình vậy. Đối tượng mà nhà phát hành nhắm tới chắc hẳn là những người chơi nhỏ tuổi.

Hiện Super Sentai Legend Wars mới chỉ có phiên bản với ngôn ngữ tiếng Nhật. Các bài hát lồng tiếng trong game cũng được lấy từ chính nhạc nền các bộ phim 5 anh em siêu nhân vì vậy tựa game sẽ khơi gợi phần nào những hoài niệm hồi nhỏ của những 8x, 9x đời đầu.

Download Super Sentai Legend Wars cho iOS

The app was not found in the store. 🙁

Download Super Sentai Legend Wars cho Android

(146)

Super Sentai Legend Wars: Game 5 anh em siêu nhân thẻ bài độc đáo
4.5 (90%) 2 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz