apkm-search

Viridi: Game chăm sóc cây 3D cho Android và iOS

Viridi là tựa game giúp người chơi có thể chăm sóc cây 3D cho Android và iOS với độ họa dễ nhìn và cách chơi đặc biệt giúp thư giản tinh thần.

Viridi ra mắt lần đầu vào năm ngoái dành cho máy tính, nó đã trở thành một trong những game mô phỏng chăm sóc vườn thiền (Zen Garden) rất được yêu thích. Và hôm nay, hãng phát triển đã đưa tựa game này lên iOS và Android miễn phí.

Viridi: Game chăm sóc cây 3D cho Android và iOS
Viridi: Game chăm sóc cây 3D cho Android và iOS

Tuy là game có đề tài chăm sóc vườn, nhưng nó không giống các game dạng nông trại, mà nó giống với trò nuôi thú ảo nhiều hơn, chỉ khác là ở đây bạn nuôi cây chứ không nuôi thú. Bạn sẽ chọn một cái chậu, bỏ hạt giống vào, rồi sau đó thường xuyên kiểm tra để tưới nước, nhỏ cỏ dại, và chơi đùa với con ốc sên bò quanh chậu.

Nhiệm vụ chính của bạn là nuôi cho cây của mình sống đủ lâu để trổ bông, quá trình này có thể mất vài tuần. Đồ họa và âm thanh của game cũng là hai điểm rất sáng giá, nó mang tính thư giãn rất cao và là thứ sẽ cuốn hút bạn.

Cơ bản thì đây là một game miễn phí, bạn có thể download về và chơi mà không bỏ ra xu nào. Nhưng hãng phát triển đã đưa vào rất nhiều in-app purchase (dùng tiền thật để mua đồ trong ứng dụng). Bạn có thể chọn bỏ ra từ 0,99 USD để mua thêm các loại cây, chậu, và background, hoặc chờ đợi chúng được phát miễn phí ngẫu nhiên vào mỗi tuần. Theo hãng phát triển thì điều này là nhằm để người chơi quý trọng chậu cây của mình hơn.

viridi-game-cham-soc-cay-3d-cho-android-va-ios 2

Dù các in-app purchase có thể gây sự khó chịu cho người chơi, nhưng nhìn chung thì Viridi cho phép người chơi tải về và trải nghiệm miễn phí, nếu bạn đủ kiên nhẫn thì cũng không cần phải bỏ tiền mua vật phẩm, với người làm vườn thì chắc kiên nhẫn là đức tính phải có rồi nhỉ.

Download Viridi cho Android

Viridi
Viridi
Developer: Ice Water Games
Price: Free+

Download Viridi cho iOS

Viridi
Viridi
Developer: Ice Water Games
Price: Free+

(63)

Viridi: Game chăm sóc cây 3D cho Android và iOS
4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz