apkm-search

[Xposed Framework] XStana – Thay đổi biểu tượng thanh Status bar & Navigation Bar

XStana là một module của Xposed Framework với tính năng thay đổi icon của ba phím cảm ứng của Android và icon trên thanh thông báo Status bar.

  Chán các icon mặc định trên thanh navigation (cạnh dưới màn hình) và thanh statusbar (cạnh trên màn hình)? XStana sẽ hỗ trợ bạn đổi những icon này thành nhiều kiểu khác nhau chứ không còn bị trói buộc vào những cái do nhà sản xuất thiết lập. Ví dụ, mình đang xài Nexus 6P nhưng vẫn có thể đổi sang icon navigation và icon statusbar của HTC, của LG, của Sony chẳng hạn. Việc sử dụng cực kì đơn giản, có điều bạn nhớ khởi động lại máy mỗi khi đổi icon bằng XStana thì thay đổi mới có tác dụng.

  [Xposed Framework] XStana - Thay đổi biểu tượng thanh Status bar & Navigation Bar
  [Xposed Framework] XStana – Thay đổi biểu tượng thanh Status bar & Navigation Bar
   XStana giúp thay đổi những icon trên thanh statusbar và 3 phím cảm ứng phía dưới màn hình điện thoại thành những icon khác nhau.

  xstana-thay-doi-bieu-tuong-thanh-status-bar-navigation-bar 2

   

  Link download XStana

  Đây là một module cho Xposed Framework cho Android  với tính năng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Và vnROM sẽ liên tiếp cập nhật những module hữu ích được nhiều người sử dụng đến các bạn. Hãy cho mình biết bạn yêu thích module nào nhất của XPosed Framework để mình sẽ viết bài giới thiệu đến mọi người cùng biết và sử dụng module đó.

  (166)

  [Xposed Framework] XStana – Thay đổi biểu tượng thanh Status bar & Navigation Bar
  4 (80%) 1 vote

  Series Navigation<< [Xposed Framework] YouTube Ad Away – Tắt quảng cáo khi xem video Youtube[Xposed Framework] One Tap Video Download – Download video từ Youtube, Facebook, Vine chỉ bằng 1 chạm >>
  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

  Bình luận của bạn

  Thông báo cho
  avatar
  wpDiscuz