apkm-search

Zestia: Giải pháp gần giống Cydia cho máy không Jailbreak

Zestia là một giải pháp gần giống Cydia cho máy không Jailbreak giúp bạn có thể cài đặt các tweak có thể tùy biến lại iPhone, iPad hoặc thêm những tính năng mới.

Với những chiếc iPhone đã Jailbreak thì chúng ta không còn xa lạ gì nữa với Cydia. Nhưng với mỗi phiên bản iOS được phát hành, Apple đều tìm cách lấp đầy những lỗ hổng bảo mật, do đó để cài được Cydia phụ thuộc vào việc có Jailbreak được hay không. Tuy nhiên, có một giải pháp khác mang tên Zestia có thể làm lựa chọn thay thế mà đặc biệt là không yêu cầu Jailbreak.

Zestia: Giải pháp gần giống Cydia cho máy không Jailbreak
Zestia: Giải pháp gần giống Cydia cho máy không Jailbreak

Zestia hay còn được biết tới cái tên X-Cydia, cũng là một kho ứng dụng tương tự Cydia và người dùng có thể cài đặt trực tiếp trên máy mình không cần phải Jailbreak. Để cài đặt, làm theo các bước sau:

  • Mở trình duyệt Safari, truy cập địa chỉ zestia.lmdinteractive.com và chọn Install Zestia.
  • Chọn Install trong trang Install Profile sau đó nhận PIN nếu được yêu cầu.
  • Tiếp tục chọn Install cho tới khi hoàn thành.
  • Nhấn phím Home và Zestia sẽ xuất hiện trên màn hình.
  • Truy cập Zestia, chọn ứng dụng mình muốn cài và làm theo hướng dẫn đưa ra để tải về.
  • Truy cập Settings > General > Profile > Chọn ứng dụng vừa cài > Chọn Trust, cửa sổ mới hiện lên tiếp tục chọn Trust. Như vậy quá trình cài đặt ứng dụng đã xong.

Video hướng dẫn chi tiết:

Cydia là ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành IOS đã được jailbreak để giúp bạn có thể tải và cài đặt thêm những ứng dụng từ một bên thứ 3 (không có trong kho AppStore) hoặc có thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống thiết bị của bạn mà trên AppStore sẽ không bao giờ có.

(837)

Zestia: Giải pháp gần giống Cydia cho máy không Jailbreak
4.5 (90%) 2 votes

Tags: ,
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz